Đã mắt với phiên bản Adidas Ultra4D 5.0 Miami Nights

Adidas Ultra4D 5.0 'Miami Nights'

Thiết kế hiện đại của Adidas Ultra4D 5.0 ‘Miami Nights’ có thể sẽ khiến các fan của giày 3 gạch đứng ngồi không yên.

Adidas Ultra4D là một trong những phiên bản sneaker được mong chờ nhất của Adidas. Công nghệ này được kỳ vọng là cánh cửa đi vào tương lai ngành công nghiệp giày thể thao của Adidas.

Adidas Ultra4D 5.0 'Miami Nights'
Adidas Ultra4D 5.0 ‘Miami Nights’

Adidas Ultra4D 5.0 ‘Miami Nights’ sở hữu thiết kế ít nhiều gợi cảm hứng từ những đôi UltraBoost DNA. Thân giày được làm bằng các sợi Primeknit dệt nguyên khối với sự pha trộn giữa đen và xanh lấy cảm hứng từ bầu trời về đêm tại Miami. Xem thêm các mẫu giày nam Adidas chính hãng từ DasBui.

Adidas Ultra4D 5.0 Miami Nights
Adidas Ultra4D 5.0 Miami Nights

Bộ đế được đúc bằng công nghệ 4D là một màu đen đầy mê hoặc khi nó vừa bóng lại vừa tạo cảm giác cứng cáp và đầy tính thể thao.

Đôi giày thể thao nam này được hoàn thiện với bộ khung gót và giữ dây bằng nhựa kiểu truyền thống học hỏi từ UltraBoost DNA.

Adidas Ultra4D 5.0 ‘Miami Nights’ sẽ được bán với giá từ 220 USD tại Mỹ và sẽ sớm có mặt trên kệ hàng của Adidas trong thời gian tới.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thaogiày namgiày tennisgiày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm giày Adidas Tennis hoặc Giày Tennis Asics tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết "NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI".
Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày tennis giảm giá tốt nhất để bạn lựa chọn.
Nếu chưa tìm được mẫu giày ưng ý, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục Giày thể thao nam hoặc Giày thể thao nữ, có thể còn nhiều mẫu giày phù hợp với bạn hơn.

THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 7

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *